Admin
100 học sinh tiểu học của thị xã được nhận quà của cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Vừa qua, tại Trường Tiểu học Tân Thành B, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với đoàn cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh, niên khóa 1991 - 1994 tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó của thị xã.
Các cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong, TP.Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Tiến Thành.
100 phần quà trị giá 300.000 đồng/phần đã được đoàn cựu học sinh và lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã trao tận tay cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học sinh dân tộc thiểu số nghèo thuộc các trường Tiểu học Tân Thành A, Tiểu học Tân Thành B và Tiểu học Tiến Thành.
Đoàn cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh, niên khóa 1991 – 1994 là  những người thành đạt và đang công tác trên nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền đất nước. Việc tổ chức các chuyến đi về các tỉnh, địa phương nhằm chia sẻ và giúp đỡ, hỗ trợ học sinh nghèo, vùng sâu vùng xa, học sinh dân tộc thiểu số  vượt khó vươn lên trong học tập.

Trong chuyến về thăm Đồng Xoài, Bình Phước lần này, ngoài việc tặng quà hỗ trợ học sinh thị xã, đoàn cựu học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong còn tham gia thi đấu giao lưu bóng đá mi ni 7 người với cán bộ, giáo viên phòng GD&ĐT thị xã và VNPT Bình Phước tại sân bóng trường Cao đẳng Nghiệp vụ Cao su Bình Phước./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài truyền thanh