TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2024

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Tân Thành tổ chức "Ngày hội đọc sách" hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề "Sách hay cần bạn đọc". Chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 03/04/2024 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 - 07/5/2024. Đây là dịp để thể hiện tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 là sự kiện văn hóa quan trọng được nhà trường hưởng ứng mạnh mẽ. Các hoạt động được tổ chức tại ngày hội không chỉ tôn vinh giá trị của sách mà còn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách trong học tập và trong cuộc sống.

Ngày hội đọc sách đã thu hút sự tham gia của toàn thể đội ngũ giáo viên và gần 1200 em học sinh của nhà trường. Các loại sách được trưng bày một cách sáng tạo, góp phần tạo nên không gian văn hóa đọc đa dạng và phong phú.

Thông qua Ngày hội đọc sách, thư viện Trường Tiểu học Tân Thành tuyên truyền, đến cán bộ, giáo viên, học sinh nắm bắt được vị trí, vai trò và tầm quan trọng của việc đọc sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên và học sinh, hướng tới xây dựng xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Nguồn tin: Trường TH Tân Thành