Ngày hội tuyên tuyền an toàn giao thông cho các em học sinh tại trường THCS Tân Thiện

Sáng ngày 22/04/2024, Trường THCS Tân Thiện phối hợp với Công ty xe Điện YADEA Thành Phát Đồng Xoài tổ chức buổi ngoại khóa "Ngày hội tuyên tuyền an toàn giao thông cho các cho học sinh".

Dự buổi hoạt động ngoại khóa, về phía nhà trường có cô Văn Thị Nương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Yến Trinh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng tất cả quý thầy cô và các em học sinh trong nhà trường; về phía Công ty xe Điện YADEA Thành Phát Đồng Xoài có ông Lục Văn Hoà cùng các nhân viên.

anh tin baiLãnh đạo nhà trường cùng các thầy, cô giáo, Đại diện Công ty xe Điện YADEA Thành Phát tham dự ngoại khóa

Ông Lục Văn Hoà - Đại diện Công ty xe Điện YADEA Thành Phát Đồng Xoài

Phát biểu trong buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa gồm 3 phần. Phần thứ nhất Đố vui có thưởng, các em học sinh hào hứng trả lời các câu hỏi về những quy định của Luật Giao thông đường bộ. Tiếp theo là phần Xử lý tình huống, với những hình ảnh minh họa trực quan sinh động, các em nhận biết những hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ và rèn thêm kĩ năng khi tham gia giao thông. Và phần ba Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, cách ngồi trên xe đạp (xe đạp điện) an toàn khi tham gia giao thông.

Đồng thời cuối buổi ngoại khóa, đại diện Công ty xe Điện YADEA Thành Phát Đồng Xoài đã trao tặng 10 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 500.000 nghìn đồng) gửi tặng đến các em học sinh trong trường.

Hình ảnh Đại diện Công ty xe Điện YADEA Thành Phát Đồng Xoài trao quà cho học sinh

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, giúp các em học sinh nắm vững hơn kiến thức Luật Giao thông đường bộ và trao dồi thêm kĩ năng tham gia giao thông an toàn. Đồng thời, buổi tuyên truyền đã mang đến niềm vui, phát huy tính tích cực khi các em được trải nghiệm các hoạt động bổ ích tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa

Hình ảnh các em trả lời câu hỏi nhận biết tình huống khi tham gia giao thông

Hình ảnh học sinh được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Các thầy, cô trong trường chụp ảnh lưu niệm cùng