TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU CƠN MƯA LỚN.

Trường Mầm non Hướng Dương xin chân thành gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo các cấp, lực lượng dân quân, Hội Phụ nữ phường Tân Đồng, cùng các em học sinh trường Trung học cơ sở Tân Đồng đã hỗ trợ nhà trường trong công tác khắc phục và phòng chống mưa bão.
Tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của nhà trường. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của các cấp lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, UBND Phường Tân Đồng, Công an Phường Tân Đồng, sự nhiệt tình của lực lượng dân quân, quý Phụ huynh chúng tôi đã có thể nhanh chóng khắc phục những thiệt hại và đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi được đến trường.

Đặc biệt, sự tham gia tích cực của các em học sinh trường Trung học cơ sở Tân Đồng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Những hành động ý nghĩa của các em không chỉ giúp đỡ nhà trường mà còn làm gương cho các bạn nhỏ noi theo.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh đã khẩn trương khắc phục hậu quả sau cơn mưa lớn.

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

**Nguồn tin Trường Mầm non Hướng Dương**