TRƯỜNG TH TÂN THIỆN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/20

Sáng ngày 14/10/2024, Trường Tiểu học Tân Thiện tổ chức Hội thi “Thiết kế thiệp Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Với mục đích tổ chức hoạt động văn hóa, vui chơi lành mạnhxây dựng môi trường học tập thân thiện, tình đoàn kết, tính tập thể và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Tham dự Hội thi có 25 đội, mỗi đội gồm học sinh nam, thiết kế một tấm thiệp chúc mừng và viết lời tri ân với chủ đề về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để thể hiện sự kính trọng biết ơn đối với bà, mẹ và cô giáo,....

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các đội đã tự tay thiết kế những tấm thiệp đầy sáng tạo, chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn đối với các bà, mẹ, cô giáo,Ban tổ chức đã trao giải tập thể Nhất, Nhì, Ba cho các đội của lớp 5/3; 5/1; 3/2 và các giải Khuyến khích cho các đội của lớp 1/3; 3/3; 2/4.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn tin: Trường TH Tân Thiện