Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức họp mặt Hiệu trưởng các trường THCS giáo viên bồi dưỡng và đội tuyển học sinh giỏi thành phố trước Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024

Nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên bồi dưỡng và đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 tham gia Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 -2024; Sáng ngày 06/3/2024, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức buổi họp mặt phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường THCS, giáo viên ôn thi, đội tuyển học sinh giỏi  tại trường THCS Tân Xuân trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, tin yêu.

Tới dự buổi họp mặt có sự hiện diện của cô Dương Thị Thảo - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; thầy Nguyễn Văn Ngôn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và các thầy, cô là công chức phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường THCS, giáo viên bồi dưỡng cùng 139 học sinh đội tuyển thành phố tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Hình ảnh Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường THCS và giáo viên bồi dưỡng tham gia buổi họp mặt

Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 thành phố tham gia buổi họp mặt

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, phòng Giáo dục và Đào tạo đã lên kế hoạch và tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, tiếp tục ôn luyện thi khảo sát chọn đội tuyển 11 môn tham gia Kỳ thi cấp tỉnh.

Tham gia Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tới đây, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố có 139 học sinh thuộc tất cả các trường THCS trên địa bàn thành phố Đồng Xoài tham gia dự thi với các bộ môn: Ngữ văn, Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, Công nghệ, Tin học và Giáo dục công dân.

Trong buổi họp mặt cô Dương Thị Thảo - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng với thầy Nguyễn Văn Ngôn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực vươn lên của thầy và trò trong thời gian ôn luyện vừa qua, gửi tặng những bông hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa để động viên tinh thần; đồng thời thầy cô cũng gửi gắm niềm tin đến tất cả các em học sinh và căn dặn các em hãy bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình, phấn đấu giữ vững phát huy kết quả đạt được của các năm học trước tiếp tục đạt thành tích cao trong Kỳ thi năm nay.

Trong buổi họp mặt, đại diện học sinh các đội tuyển phát biểu cảm nghĩ trước kỳ thi, trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hết mình, khắc phục khó khăn, chuẩn bị tâm lý tốt nhất tham gia Kỳ thi cấp tỉnh để mang về vinh quang cho ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, nhà trường, cá nhân và đặc biệt là món quà tri ân công sức thầy, cô đã tận tình hướng dẫn trong thời gian qua cũng như gia đình tạo mọi điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập của các em.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài