• Tất cả: 1927212
Admin
Trường TH Tân Phú C thực hiện tiết chào cờ thân thiện và chương trình Thắp sáng ước mơ
Thực hiện chương trình công tác đội của Hội đồng đội thị xã, chương trình công tác đội của liên đội và chi hội chủ thập đỏ trường. Ngày 16/1/2017 liên đội trường Tiểu học Tân Phú C tổ chức tiết Chào cờ thân thiện chủ đề "Tiến bước lên đoàn" và chương trình thắp sáng ước mơ.
  Với nội dung "Tiến bước lên đoàn", các chi đội đã tham gia kể chuyện về tấm gương các anh hùng chi đội mang tên. Kết quả liên đội đã trao giải nhất cho chi đội 5/2, giải nhì chi đội 5/1, đồng hạng 3 là chi đội 4/1 và 4/2.

Cũng trong tiết chào cờ, liên đội đã trao 25 phần quà trị giá 300.000đ/ suất cho 25 em học sinh từ phong trào "Nuôi heo đất giúp bạn nghèo ăn tết". Vận động các mạnh thường quân ủng hộ 10 suất học bồng trị giá 300.000đ/ suất tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Việc giáo dục ý thức tiết kiệm cho học sinh là việc nhà trường và gia đình học sinh đều muốn hướng tới. Mô hình nuôi heo đất tiết kiệm giúp bạn nghèo trong lớp học  hướng tới hai mục tiêu: Giáo dục ý thức tiết kiệm cho học sinh hiệu quả nhất. Giá trị vật chất tuy chưa nhiều, nhưng giá trị tinh thần thì không gì có thể đong đếm được. Tin tưởng rằng, năm học 2016-2017 phong trào nuôi heo đất tiết kiệm sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa để các em học sinh có thêm một hoạt động rèn luyện kỹ năng sống và học sinh nghèo vững tin tiếp bước đến trường.

Nguồn tin từ Trường TH Tân Phú C