Thanh niên THCS Tiến Thành sôi nổi tham gia các hoạt động “ Ngày đoàn viên”.

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 24/03/2024 Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Tiến Thành đã phối hợp cùng Đoàn Phường Tiến Thành tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” 2024.

60 thanh niên ưu tú cũng đoàn viên tham gia ngày hội

“Ngày Đoàn viên” là một trong những chương trình quan trọng trong Tháng thanh niên năm 2024 được Thành Đoàn chỉ đạo tổ chức đồng loạt trong toàn thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng như ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền phòng chống ma túy học đường và tác hại của ma túy.

Đại diện đoàn phường tuyên truyền về phòng chống ma túy và tác hại của ma túy

Trong chương trình còn diễn ra hoạt động tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa và thực hành chữa cháy.

Hoạt động tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

Đoàn viên, thanh niên trường THCS Tiến Thành tham gia thực hành chữa cháy

Ngày Đoàn viên năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa của Thanh niên Trường THCS Tiến Thành nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; đồng thời tạo cơ hội các em đoàn viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của thanh, thiếu niên Việt Nam.

Nguồn tin THCS Tiến Thành