Trường THCS Tân Bình tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Thiết thc kỷ niệm 93 năm thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng ngày 25/3/2024 trường THCS Tân Bình đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023 - 2024.

Tham d ngày hi có anh Lê Giang Khánh Toàn - Phó bí thư Đoàn phường Tân Bình,  cô Nguyn Th Thm - Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo và gn 700 em đội viên của trường cùng tham gia ngày hội.

Năm hc 2023 - 2024, ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức đồng lot tại liên đội các trường học trong cả nước vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hot động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

Tại ngày hội, các em hc sinh được tham gia cuộc thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu kỷ niệm 93 năm thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, các hoạt động trò chơi, đặc bit là tham gia phần đồng diễn xác lập kỷ lục Việt Nam cùng với các Liên đội khối Trung học cơ sở trên cả nước.

Có thể nói, đây thật sự là một ngày hội cho tất cả các em được vui chơi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và rèn luyện.

Mt s hình nh trong ngày hi:

Nguồn tin Trường THCS Tân Bình