Trường THCS Tân Bình tưng bừng hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024

Thực hiện Chương trình hợp tác phát triển giữa tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2023 – 2025 lĩnh vực thư viện. Chiều ngày 22/3/2024, thư viện tỉnh Tây Ninh và thư viện tỉnh Bình Phước đã phối hợp với trường THCS Tân Bình tổ chức hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024 cho học sinh, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng.

Tham dự ngày hội này các thầy, cô giáo và các em được đọc rất nhiều quyển sách hay, ngoài ra các em học sinh còn được tham gia thi “Thiết kế bìa sách”, trả lời các câu hỏi giao lưu liên quan đến sách và được nhận các phần quà rất hấp dẫn khi tham gia thi và trả lời câu hỏi.

Hơn 2 giờ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, học sinh tham gia rất hào hứng và tích cực, nhà trường mong rằng phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường sẽ được nhân rộng, mục đích tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh; nâng cao trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Các em học sinh đang tham gia đọc sách.

Các em tham gia Thi “Thiết kế bìa sách”

Các em tham gia các trò chơi.

Các em học sinh nhận quà của BTC.

Nguồn: THCS Tân Bình.