• Tất cả: 2199720
Trường THCS Tân Đồng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2024-2025

Vào sáng ngày 5/9/2024, Trường THCS Tân Đồng đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2024-2025 trong không khí trang trọng và tưng bừng. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Thành ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đồng Xoài, UBND phường Tân Đồng, cùng các mạnh thường quân và hội trưởng Hội CMHS.

Tại buổi lễ, ông Trần Hữu Hiền, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã đại diện lãnh đạo Thành ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường và trao quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, bà Hoàng Lan Anh, Phó Bí thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Phường Tân Đồng, đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Ông Trần Hữu Hiền, UV Ban thường vụ, Trưởng BTC Thành ủy, thay mặt cho lãnh đạo Thành ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà cho HS

Bà Hoàng Lan Anh, PBT TT - chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Phường Tân Đồng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Lý, Phó Hiệu trưởng, đã khuyến khích và động viên các em học sinh nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, đồng thời bày tỏ kỳ vọng các em sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển của nhà trường.

Cô Lê Thị Lý – Phó HT nhà trường đánh hồi trống khai trường đầu năm

Sau bài phát biểu, tiếng trống khai trường vang lên, chính thức bắt đầu một năm học mới đầy hy vọng và thách thức. Trường THCS Tân Đồng quyết tâm giữ vững, phát huy các kết quả đạt được trong các năm học trước, tạo môi trường học tập thân thiện và hạnh phúc cho học sinh.

Em Hồng Ngọc lớp 7.7 thay mặt cho gần 900 học sinh trong trường bày tỏ xúc cảm và quyết tâm trong ngày đầu năm học mới.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Đồng

Một số hình ảnh buổi Lễ