TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THIỆN PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI

Sáng nay ngày 16/9/2024, trường TH Tân Thiện tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 và lũ lụt gây ra. Tại buổi phát động, tập thể CB,GV,NV và học sinh của nhà trường đã đóng góp ủng hộ hơn 33 triệu đồng.

Cũng trong sáng nay, nhà trường tổ chức vui Trung thu cho hơn 880 em học sinh trong không khí ấm áp, ý nghĩa với tinh thần gọn nhẹ để tưởng nhớ các nạn nhân, các thầy cô giáo và các bạn học sinh ở các tỉnh, thành phố phía Bắc đã mất do thiên tai.

Cô Nguyễn Thị Huê – Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục vận động CB,GV,NV nhà trường, các bậc phụ huynh, học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái” trong thời gian tới tiếp tục đóng góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Trường TH Tân Thiện