Trường Tiểu học Tân Phú với hoạt động trải nghiệm ý nghĩa

Trong tuần học thứ 2 sau ngày khai giảng năm học 2024-2025 của học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Tân Phú (TP. Đồng Xoài) là tiết học nhiều cảm xúc về ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Yagi) đến đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Các em được cô giáo cho xem những hình ảnh của cơn bão số 3, thiệt hại do bão gây ra và những việc làm thiết thực, ý nghĩa của nhân dân cả nước hướng về đồng bào miền Bắc nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Tất cả học sinh của lớp học đều im lặng và chăm chú xem những hình ảnh tư liệu mà cô giáo cập nhật, qua đó giáo dục tinh thần “tương thân tương ái” nhằm chia sẻ với thiếu nhi cũng như đồng bào miền Bắc. Kết thúc tiết học trải nghiệm, các em đều tham gia ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bão số 3 do nhà trường phát động ngay tại lớp học.

Hoạt động trải nghiệm trong tuần thứ 2 của học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Tân Phú (TP. Đồng Xoài)

Học sinh lớp 51 Trường Tiểu học Tân Phú (TP. Đồng Xoài) ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 ngay sau hoạt động trải nghiệm

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh Trường Tiểu học Tân Phú (TP. Đồng Xoài) ủng hộ đồng bào miền Bắc

Trường Tiểu học Tân Phú cũng phát động giáo viên và học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn và chung tay giúp đỡ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 trong ngày chào cờ đầu tuần. Thông qua buổi phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã ủng hộ số tiền 150 triệu đồng.

Nhã Trâm