TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TỔ CHỨC CHO HỌC SINH QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3

Trường Tiểu học Tân Bình tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi).

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia buổi quyên góp với hi vọng góp chút tấm lòng giúp đồng bào miền Bắc bớt đi phần nào khó khăn trước mắt sau cơn bão số 3.

Tổng số tiền cán bộ, giáo viên, nhân viên quyên góp được 33.747.000 đồng, số tiền này đã được gửi về UBMTTQ phường Tân Bình và LĐLĐ thành phố Đồng Xoài.

Tổng số tiền các em học sinh quyên góp được đến sáng ngày 16/9/202425.995.000 đồng. Số tiền này đã được gửi lên Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài để chuyển đi ủng hộ đồng bào Miền Bắc thân yêu!

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp

Nguồn tin: Trường TH Tân Bình