• Tất cả: 2199702
Trường THCS Tân Thiện Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2024-2025 và Tuyên Truyền Phòng Chống Đuối Nước

Sáng ngày 05/09/2024, Trường THCS Tân Thiện đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025, kết hợp tuyên truyền phòng chống đuối nước do Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước thực hiện.

Tiết mục biểu diễn võ thuật, văn nghệ tại Lễ khai giảng

Buổi lễ diễn ra với không khí phấn khởi và sự tham gia của đại diện Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Tân Thiện, Phòng Tham mưu Công an tỉnh, doanh nghiệp địa phương, cùng toàn thể giáo viên và hơn 700 học sinh nhà trường. Bà Phạm Thị Hường, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tân Thiện, đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới. Đặc biệt, cô Văn Thị Nương, Hiệu trưởng nhà trường, đã đánh hồi trống khai giảng, chính thức bắt đầu năm học mới.

Bà Phạm Thị Hường - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tân Thiện đại diện ãnh đạo các cấp tặng cây xanh cho trường THCS Tân Thiện nhân ngày khai giảng năm học mới

Cô Văn Thị Nương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường năm học mới 2024 – 2025

Em Vũ Nguyễn Phương Nghi lớp 6A1 đại diện cho hơn 200 học sinh đầu cấp phát biểu cảm nghĩ và quyết tâm trong đầu năm học mới

Tại buổi lễ, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có học bổng từ các mạnh thường quân và doanh nghiệp như Công ty Xổ số kiến thiết Bình Phước và ngân hàng Vietinbank Bình Phước. Hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước của Đại úy Phan Ngọc Long giúp trang bị kiến thức và kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các em học sinh, nhất là trong mùa mưa bão.

Hình ảnh Đại úy Phan Ngọc Long giúp trang bị kiến thức và kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các em học sinh, nhất là trong mùa mưa bão.

Lễ Khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công, khẳng định tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của nhà trường và cộng đồng trong việc hỗ trợ các em học sinh vươn lên trong học tập

Nguồn tin: Trường THCS Tân Thiện

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng

Bà Phạm Thị Hường - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tân Thiện Đại diện lãnh đạo các cấp trao tặng quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn