• Tất cả: 2199692
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025.

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 ❤

Thời gian dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những ngày hè được nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới. Cùng với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy - cô giáo đón các em học sinh thân yêu.

Năm học 2024 - 2025 chính thức bắt đầu, cũng là lúc hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hòa trong không khí tưng bừng và phấn khởi của học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2024 trường Tiểu học Tân Phú C long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, còn có tất cả CB, GV, NV và  hơn 1000 em học sinh của trường.

Hoà trong không khí vui tươi của cả nước đang đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay, trường TH Tân Phú C tổ chức lễ đón nhận 230 em học sinh vào lớp Một, năm học 2024-2025.

Chào đón các em học sinh lớp Một

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho NGÀY KHAI GIẢNG 05/9/2024 là các tiết mục văn nghệ do các em trường Tiểu học Tân Phú C biểu diễn.

Tiết mục múa: Vui đến trường

Tiết mục Dân vũ Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ

Bước vào năm học mới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể rất quan tâm tới các em học sinh đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn: Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh nhận quà:

Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Phước tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Phước tặng 10 suất học bổng

trị giá 10  triệu đồng

Ủy ban thành phố tặng 200 cuốn tập.

Tập đoàn Trường Tươi tặng 120 cuốn tập.

Cty cổ phần KCN Bắc Đồng Phú tặng 15 suất học bổng, trị giá 15 triệu đồng

Cô Nguyễn Thị Tú Anh - Trưởng BĐD CMHS  tặng 3 suất học bổng,

trị giá 3 triệu đồng

Bà Lê Thị Thuỳ Anh chủ quản phòng khám nhi ABC, bác sĩ BV Nhi đồng 2 tặng    6 triệu đồng cho quỹ khuyến tài của nhà trường và 40 phiếu khám bệnh miễm phí.

Cùng với Chi hội Phụ nữ phòng Hậu cần Công an Tỉnh Bình Phước

tặng 5 suất quà,  mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đại biểu lãnh đạo các cấp tặng cây xanh chúc mừng thầy và trò nhà trường

nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thay mặt nhà trường, trân trọng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, cha mẹ học sinh toàn trường.

Bế mạc lễ khai giảng, các em sẽ bắt đầu bước vào các tiết học đầu tiên của năm học mới. Với niềm phấn khởi, với tâm thế tự tin bước vào năm học mới chắc chắn trường Tiểu học Tân Phú C sẽ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.