TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI BIỂN ĐẢO CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ C

Nhằm giáo dục cho các em học sinh những kiến thức về chủ quyền biên giới biển đảo; lí tưởng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ cũng như sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước; sự vất vả của các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển, vùng trời của Tổ quốc, chiều ngày 19/12/2023 được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu, liên đội Trường Tiểu học Tân Phú C phối hợp với Đoàn phường Tân Phú tổ chức buổi tuyên truyền Chủ quyền biên giới biển đảo năm học 2023-2024.

Tại buổi tuyên truyền các em đã được bác Bùi Văn Ngọc - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường truyền đạt các nội dung như: Vai trò, vị trí và tầm quan trọng của biên giới biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; Luật Biển Việt Nam,… Thông qua hoạt động này nhằm giúp cho các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường hiểu, nắm rõ hơn về chủ quyền biên giới biển đảo, đồng thời khơi dậy lòng tự hào dân tộc, bồi dưỡng lòng yêu nước, tình yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

anh tin baianh tin bai

Nguồn tin: Trường Tiểu học tân Phú C