Trường THCS Tân Đồng tổ chức Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường THCS Tân Đồng, Kế hoạch chuyên môn của Tổ Ngoại ngữ. Chiều ngày 11 tháng 04 năm 2024, Trường THCS Tân Đồng tổ chức thành công Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024 và chọn đội tuyển của trường tham dự Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố.

Các thí sinh tham gia hội thi

Thí sinh tham gia hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các em xuất sắc trong Hội thi

Hội thi là dịp để học sinh thể hiện năng lực nói tiếng Anh trước đám đông, trình bày ý kiến và năng lực phản biện trước những vấn đề cuộc sống đã được học trong chương trình. Đồng thời, Hội thi còn là cơ hội để truyền cảm hứng và thúc đẩy việc học tiếng Anh cho học sinh nhà trường.

Bằng sự phát huy trí tuệ, bản lĩnh trình bày trước đám đông, khả năng tư duy, cũng như khả năng diễn đạt lưu loát ý kiến quan điểm cá nhân mình bằng tiếng Anh, các em đã mang đến Hội thi những bài thuyết trình xuất sắc giúp hội thi thành công tốt đẹp.

Giải nhất: Em Trịnh Hồng Ngọc lớp 6.7

Giải nhì: Nhóm các em Phan Mai Anh- Xuân Sang- Khánh Ngọc lớp 8.4

Giải nhì: Nguyễn Viết Thục Như lớp 6.7

Based on the 2023-2024 school year plan of Tan Dong Secondary School, the professional plan of the Foreign Language Team. On the afternoon of April 11, 2024, Tan Dong Secondary School successfully organized the school-level English Speaking- Contest for the 2023-2024 school year and selected the school's team to participate in the City-level English Speaking- contest.

The competition offers students a chance to speak English in front of a crowd, share their thoughts, and give criticism on real-world situations that they have studied throughout the course. In addition, the competition provides the opportunity to encourage and support school students' acquisition of English.

All the contestants contributed to the contest's success by demonstrating their intelligence, public speaking skills, ability for critical thought, and fluency in English to express their own viewpoints.

The result of the contest is as follow:

The champion:

1st Runner-up: Trinh Hong Ngoc - Class 6.7