TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “TRUNG THU TRAO YÊU THƯƠNG” VỚI MỤC ĐÍCH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI VÀ CÁC HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài, phát huy truyền thống  đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Sáng ngày 16/9, Liên đội Trường Tiểu học Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài tổ chức hoạt động “Trung thu trao yêu thương” với mục đích ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiên tai bởi cơn bão số 3 (Yagi) hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Trường tiểu học Tân Đồng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động, phụ huynh học sinh cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ sớm khắc phục hậu quả do cơn bão kèm theo đó là lũ lụt, sạt lở nghiêm trọng; động viên đồng bào cố gắng vượt qua đau thương mất mát. Đồng thời hỗ trợ, động viên các em học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường có điều kiện hơn để yên tâm học tập.

Với sự chung tay của CB-GV-NV, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường, Nhà trường và Liên đội trường tiểu học Tân Đồng tiếp nhận được tổng số tiền là 63862000 đồng (Sáu mươi ba triệu tám trăm sáu mươi hai nghìn đồng). Nhà trường và Liên đội sẽ chuyển số tiền trên về Hội đồng Đội thành phố Đồng Xoài, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Đồng trong ngày hôm nay, đồng thời tổ chức trao tiền, quà hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Đồng

Sau đây hình là một số hình ảnh của buổi phát động:

Tập thể CB - GV - CNV hưởng ứng phong trào “Trung thu trao yêu thương”

Các em học sinh tích cực hưởng ứng phong trào “Trung thu trao yêu thương”