CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC VÀ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày thu tháng 10. Sáng nay 19/10, BGH cùng BCH Công đoàn Trường MN Hướng Dương tổ chức và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của BGH cùng các đoàn viên Công đoàn nhà trường. Các đoàn viên Công đoàn ôn lại truyền  thống của phụ nữ Việt Nam, được nghe những lời chúc từ đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn. Ngoài ra, Công đoàn nhà trường tổ chức buổi giao lưu thi văn nghệ, thi trò chơi và thi nấu ăn tạo không khí hân hoan hơn cho ngày 20/10. Các chị em ai cũng vui và cảm thấy ấm lòng bởi tình cảm, sự quan tâm của BGH, Công đoàn và sự gắn kết mà các thành viên trong nhà trường dành cho nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị và các em gái. Chúc cho chị em chúng ta mãi xinh đẹp và thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

anh tin baianh tin bai
anh tin baianh tin bai