Trường Tiểu học Tân Bình phối hợp với Trạm y tế phường Tân Bình tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch sởi - rubella

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-TYT ngày 04/10/2024 của Trạm y tế phường Tân Bình về kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch sởi -  rubella (MR) năm 2024 trên địa bàn phường Tân Bình. Với mục tiêu chính tăng tỷ lệ miễn dịch phòng bệnh sởi trong cộng đồng nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh, giảm tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh sởi tại các vùng nguy cơ, vùng đang có các ca sởi, dịch sởi xảy ra.

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2024, Trường Tiểu học Tân Bình phối hợp với Trạm y tế phường Tân Bình tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch sởi -  rubella (MR) năm 2024 cho học sinh toàn trường (Học sinh từ 6 đến 10 tuổi đều được tiêm nếu có sự đồng ý của cha mẹ học sinh).

Trực tiếp tiêm vắc xin phòng, chống dịch sởi - rubella cho học sinh là các y, bác sĩ của Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài, Trạm y tế phường Tân Bình. Với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ ngày tiêm chủng tại trường được thực hiện đúng kế hoạch và 100% học sinh an toàn sau khi tiêm vắc xin phòng, chống dịch sởi -rubella.

Sau đây là một số hình ảnh ngày tiêm vắc xin phòng, chống dịch sởi - rubella

Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Bình