TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 94 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2024

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 94 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2024

Chiều ngày 18/10/2020, Nhằm chào mừng 94 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2024 và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Trường Mầm non Hoa Sen sôi nổi tổ chức các hoạt động: Cuộc thi ảnh “ Duyên dáng áo dài”; Tọa đàm cùng các trò chơi vận động trong không khí vui tươi, ý nghĩa.

Trong buổi tọa đàm các tập thể Cán bộ- Giáo viên và nhân viên nhà trường được ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, từ đó  khơi dậy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng trong thời kì đổi mới; động viên mỗi cá nhân tích cực học tập nâng cao trình độ, chủ động thi đua lao động giỏi, khắc phục khó khăn.

Tọa đàm ôn truyền thống ngày thành lập HLHPN  Việt Nam

Cũng trong dịp này BTC đã tiến hành trao giải cho cuộc thi " Duyên dáng áo dài qua ảnh".  Cuộc thi diễn ra trong vòng 5 ngày kể từ ngày 14/10 đến hết ngày 18/10/2024. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể nhà trường. Với sự tham gia của 4 đội với hơn 40 hình ảnh gửi về dự thi vòng sơ loại.

Các đội đã tham gia thực hiện các bộ ảnh dự thi với chất lượng hình ảnh tốt, sáng tạo thể hiện được sự duyên dáng, dịu dàng của chiếc Áo dài Việt Kết quả BTC trao: 2 giải nhất khối lá và khối liên quân nhà bếp hành chính, giải nhì: khối Chồi, giải ba khối Mầm. Giải bình chọn cao nhất thuộc về khối Mầm.

Trao giải cuộc thi " Duyên dáng qua ảnh"

Ngày hội 20.10 là cơ hội để toàn thể các chị em phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, xây dựng các phong trào thi đua để nâng cao chất lượng cả về chuyên môn, đời sống và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại các đơn vị qua đó tiếp tục đóng góp để toàn ngành giáo dục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của cuộc thi “ duyên dáng áo dài” và hoạt động chào mừng ngày lễ:

Nguồn : Trường Mầm Non Hoa Sen